HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THÔNG TIN LIÊN HỆ
(+84) 4 3839 8979
(+84) 4 3839 8968

Địa chỉ:
Sô 12/168 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Weblinks
 
 
Trang chủ Nội quy Công chứng
                                             
                                     NỘI QUY GIAO DỊCH CÔNG CHỨNG

 

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng công chứng

 

  1. Phải có thái độ và tác phong lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng yêu cầu công chứng
  2. Giải quyết các yêu cầu công chứng với trách nhiệm cao nhất, đảm bảo nhanh, gọn, hiệu quả và đúng quy định của pháp luât.
  3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn tận tình, đầy đủ những vấn để cần thiết cho khách hàng khi giao dịch.
  4. Không được sách nhiễu, gây phiền hà cho khách.
  5. Trong thời gian làm việc phải đeo phù hiệu theo đúng quy định

II. Đối với khách hàng

 

  1. Khi đến yêu cầu công chứng, quý khách phải tuân theo hướng dẫn của nhân viên Văn phòng công chứng, tôn trọng trật tự chung trong cơ quan để giúp cán bộ, nhân viên Văn phòng công chứng thực hiện các yêu cầu công chứng của khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện.
  2. Trong quá trình làm việc, nếu quý khách có điều gì vướng mắc thì có quyền đề nghị cán bộ, nhân viên của Văn phòng giải thích, trường hợp quý khách thấy sự giải thích đó chưa thoả đáng thì có quyền đề nghị lãnh đạo Văn phòng giải thích.
  3. Văn phòng công chứng không tiếp những khách hàng có hành vi, lời nói, ăn mặc thiếu lịch sự; những khách hàng uống bia, rượu say làm mất trật tự chung trong trụ sở cơ quan. Trong trường hợp khẩn cấp, Văn phòng công chứng sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành các biện pháp cần thiết để duy trì trật tự nhằm đảm bảo cho sự an toàn của cơ quan cũng như các khách hàng khác.

   Văn phòng công chứng hoan nghênh những quý khách có thái độ hợp tác, tôn trọng các quy định của pháp luật và nội quy của cơ quan khi đến yêu cầu công chứng. Đồng thời, Văn phòng công chứng sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp xây dựng của quý khách, kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót hoặc bất cập để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.